Skip to main content

Ngày 16/02/2023, Công ty Cổ phần Trung Thực Land (Trung Thực Land) đã có lễ ký kết chuyển nhượng sổ đỏ cho các nhà đầu tư. Với mục tiêu mang đến nhiều sản phẩm Bất Động Sản: “GIÁ TRỊ THỰC – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN – A N TOÀN BỀN VỮNG – PHÁP LÝ CỰC KỲ RÕ RÀNG”.

Đề cao quyền lợi của khách hàng, Trung Thực Land tích cực hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý cho Quý nhà đầu tư. Vào ngày 16/02/2023, một buổi lễ trang trọng diễn ra – Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, có hơn 20 sổ đỏ được trao cho các khách hàng thuộc dự án Thịnh Hưng – Yên Bái

Buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án và hơn 20 khách hàng đã tin tưởng chọn dự án làm nơi đầu tư – an cư. Buổi Lễ được tổ chức bởi Bộ phận Dịch vụ khách hàng, Bộ phận Tài chính, cùng sự hỗ trợ từ Bộ phận Truyền thông – Marketing đã diễn ra nhanh chóng và thuận lợi đã làm hài lòng tất cả khách hàng có mặt tại buổi lễ.

Trước đó, rất nhiều khách hàng đã hoàn thành hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cá nhân theo thoả thuận. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, hiện thực hoá những cam kết có giá trị pháp lý, Công ty Cổ phần Trung Thực Land trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất giúp các chủ đầu tư yên tâm an cư tại đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực.

Tại buổi Lễ, bên cạnh việc sở hữu sổ đỏ, tất cả khách hàng được còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ phía Công ty. Điều này càng làm cho những nhà đầu tư thêm phần phần khởi trong không khí nhận sổ đỏ, an tâm khi trao niềm tin cho Trung Thực Land. Tin tưởng rằng, các sản phẩm Bất Động Sản chắc chắn sẽ mang lại giá trị an cư, đầu tư và sinh lợi.

Trung Thực Land đã khẳng định được sự uy tín của thương hiệu, nơi để khách hàng an tâm trao gửi niềm tin đầu tư bất động sản. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, đảm bảo tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, cung cấp cơ hội đầu tư – an cư tốt nhất cho khách hàng.

BÌnh luận