Skip to main content

Ngày 19/5, Ban Lãnh đạo Trung Thực Land tổ chức buổi trao tặng phần thưởng tới thành viên kinh doanh nổi trội của công ty.

Sau thời gian nỗ lực, phấn đấu và hoạt động không ngừng, anh Dũng – một thành viên thuộc bộ phận kinh doanh tại Trung Thực Land đã thành công “nổ tiếng súng chốt đơn” đầu tiên của dự án mới.

trao-thuong-anh-dung
Chủ tịch đích thân trao tặng thành viên phòng Kinh doanh

Để cổ động tinh thần chiến đấu “chốt đơn liền tay” của anh Dũng, Lãnh đạo Trung Thực Land đã tổ chức trao phần thưởng nhỏ đến Anh vào sáng ngày 19/5, như một lời chúc mừng Anh đạt được thành tựu mới cũng như thể hiện sự ghi nhận công sức hết mình vì dự án của Anh.

Hy vọng rằng “món quà” của ban Lãnh đạo sẽ truyền tải được đến Anh và tất cả thành viên công ty động lực to lớn để đạt được những thành công lớn hơn nữa. Và mong rằng cả đội ngũ sẽ hoạt động hết mình vì những dự án mới sẽ còn tiếp và cần nhiều sự nỗ lực để phát triển.

Hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu bất động sản, Trung Thực Land luôn khuyến khích các thành viên làm việc một cách sáng tạo nhất, nhiệt huyết nhất và hiệu quả nhất.

Một lần nữa chúc mừng phòng Kinh doanh và anh Dũng!

BÌnh luận