Skip to main content

Sự phát triển công nghệ của thời đại 4.0 mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều ưu thế trong việc lựa chọn kênh Truyền Thông phù hợp nhất để phát triển công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, Trung Thực Land cũng bắt nhịp và chỉ sau thời gian ngắn các kênh Truyền Thông đó đã được khán giả ưu thích đón nhận và có độ phủ sóng cao trên các trang mạng xã hội.

Nổi bật như kênh TikTok Trung Thực Land đã đạt 146K Folllow1,4M lượt tim sau 3 tháng lập kênh.

 

Không thua kém sức hút của TikTok, một nền tảng được Trung Thực Land tin tưởng chính là Youtube cũng thu hút một lượng lớn người xem và theo dõi kênh Youtube Trung Thực Land sau 2 tháng lập kênh.

 

Bên cạnh đó, một kênh phổ biến mà không thể không nhắc đến đó chính là Fanpage Trung Thực Land trên Facebook.  Đây là kênh Fanpage có lượt người xem và tiếp cận rất cao nhờ nội dung content và giá trị mà nó mang lại. Do đó, kênh đã đạt được hơn 25K theo dõi chỉ sau 2 tháng lập kênh.

Trung Thực Land muốn thông qua các nền tảng mạng xã hội để đem đến những thông tin không chỉ hay mà còn có giá trị hữu ích đến nhiều người. Bên cạnh đó vẫn phải mang thông điệp mà Công ty CP Trung Thực Land luôn gìn giữ đó là:

“NÓI TRUNG THỰC – LÀM TRUNG THỰC”

BÌnh luận