Skip to main content

Ngày 26/11/2022, Công ty Cổ phần Trung Thực Land (Trung Thực Land) đã có lễ ký hợp tác chiến lược với VIA360, một doanh nghiệp về giải pháp số, nhằm đem đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng thông qua công nghệ thực tế ảo 3D.

Với mục tiêu đem đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng khi tìm hiểu các sản phẩm, dự án của Trung Thực Land

 

Ông Nguyễn Đạt Thực, Chủ tịch Trung Thực Land cho biết, số hoá sản phẩm bất động sản, Trung Thực Land mong muốn trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, hiểu sản phẩm một cách tổng thể nhất, chi tiết nhất. Khách hàng không phải mất thời gian đến tận dự án vẫn có thể tận thấy chi tiết các sản phẩm bất động sản thông qua công nghệ thực tế ảo.

Đặc biệt, những gia đình hoặc hội nhóm đầu tư đều có thể tự xem dự án, không phải nghe kể lại qua đại diện một vài người khiến thông tin dự án bị tam sao thất bản.

Ngay cả những nhân viên môi giới cũng dễ hình dung về dự án, tư vấn cho khách hàng rõ ràng hơn. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều trong câu chuyện tư vấn bán hàng, hỗ trợ trong việc đạo tạo về sản phẩm.

Công nghệ thực tế ảo (VR) mô tả một môi trường được mô phỏng bằng phần mềm chuyên dụng, bằng cách sử dụng kính 3 chiều người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh được hiển thị trên màn hình cùng với các hiệu ứng khác đi kèm như âm thanh, xúc giác để tạo ra một không gian như thật.

Đặc điểm quan trọng cũng như nổi bật nhất của công nghệ này chính là tính tương tác với thời gian thực, tức không gian ảo và thật gần như trùng khít và hòa quyện vào nhau mang đến cảm giác chân thật nhất. VR được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, như giáo dục, nghệ thuật, giải trí, bất động sản…

Bên cạnh các ứng dụng truyền thống, cũng có một số ứng dụng mới nổi lên trong thời gian gần đây của VR như: VR ứng dụng trong sản xuất, VR ứng dụng trong ngành robot, VR ứng dụng trong hiển thị thông tin (thăm dò dầu mỏ, hiển thị thông tin khối, ứng dụng cho ngành du lịch, ứng dụng cho thị trường bất động sản…).

BÌnh luận